Thứ Năm, 5 tháng 10, 2017

Condotel The Arena Cam Ranh - Khung Cảnh Thần Tiên

Condotel The Arena Cam Ranh - Khung Cảnh Thần Tiên

Có thể nói, nhiều người Việt không biết đên Bãi Dài Cam Ranh, nhưng với các địa điểm nên đến nhất khi đến Việt Nam thì Bãi Dài đã nằm top 1 trong danh sách những địa điểm nên đến khi đến  Việt nam của các công ty lữ hành trên thế giới. Với một bờ biển dài, cùng bãi biển tuyệt đẹp làm nền cho những dặm cây xanh mướt bên trên tạo nên một không gian tiên cảnh thực sự cho The Arena Cam Ranh Bãi Dài. Chính vì khung cảnh làm say đắm lòng người đã tạo cảm hứng cho công ty cổ phần đầu tư vịnh Nha Trang  triển khai dự án The Arena Cam Ranh.
The Arena Cam Ranh
Tất cả du khách khi đến với tổ hợp condotel The Arena Cam Ranh sẽ được tận hưởng một không gian thần tiên thực sự. Các tòa căn hộ condotel được xây dựng theo hình trăng khuyết và  tổng số sẽ có 4 tòa căn hộ condotel được xây dựng. Với mong muốn xây dựng một tổ hợp condotel hiện đại tiện nghi nhưng cũng không ảnh hưởng đên môi trường xung quanh, vì việc thiết kế biến tổ hợp condotel thành tổ hợp condotel xanh là điều được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Giữa các tầng của căn hộ sẽ có một không ban công rộng, nơi đây sẽ được trồng các cây xanh địa phương, giúp du khach sẽ được tận hưởng một không gian xanh thực sự.

The ArenaCam Ranh
Tổng diện tích dự án The ArenaCam Ranh là hơn 26 ha với mật độ xây dựng chỉ 15% còn lại toàn bộ là các khu tiện ích, dịch vụ và cảnh quan cây xanh. Với cảnh quan xanh xung quanh cùng với những hệ thống cây xanh trong tổ hợp sẽ mang lại một không gian xanh thực sự cho du khách và mang lại những không gian thư giãn lý tưởng cho du khách.

Bờ biển dài với làn cát trắng cùng với làn nước trong xanh tạo nên một không gian tiên cảnh thực sư cho Bãi Dài Cam Ranh. Với độ dốc thấp cùng với dài cát mịn và âm, làn nước trong , xanh giúp bờ biển nơi đây rất thuận lợi cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng và tắm biển.
bờ biển tại dự án Arena Cam Ranh
Mọi thông tin mới nhất vể tổ hợp condotel The ArenaCam Ranh sẽ được chúng tôi cung cấp tại blog, khách hàng nào quan tâm thì để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc lại và cung cấp những thông tin mới nhất về tiến đô và bảng giá cho khách hàng.
tjfgjhgh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét